ข้อมูล
 
ไฟล์เสียงร้อยสาระ FM100
ไฟล์เสียงร้อยสาระ FM100
ตะกร้าสินค้า
0 รายการ
 
สินค้าน่าสนใจ
 

* เคล็ดที่จะทำให้ผิวสวยเร็วไว

 

เคล็ดไม่ลับที่จะทำให้ผิวของคุณสวยเร็วไว (อ่าน 871/ตอบ 0)

 

เพื่อให้ผิวของคุณสวย ชุ่มชื้น เนียนและขาวกระจ่างใส สมปรารถนาโดยเร็วไว ควรปฏิบัติดังนี้ค่ะ

1.  ลูบหน้าและลำคอด้วยน้ำพอหมาด ใช้ Apple Gold Facial Cleansing Gel ทางบางๆ แล้วขัดเบาๆ หรือ นวดเป็นวงกลมทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อชะล้างสิ่งสกปรกและไขมันอุดตันในรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก ใช้เวลาประมาณ  1 - 3 นาที จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
เคล็ดไม่ลับสำหรับคุณ ( ขั้นตอนนี้สำหรับผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ "Satisfied" ) ครั้งแรกให้ใช้เวลาในการนวดคลึงนาน ประมาณ 3 - 5 นาที เพื่อทำความสะอาดผิวหน้าและลำคอได้ล้ำลึก พร้อมทั้งการปรับสภาพผิวหน้า เพื่อช่วยให้สารสกัดจาก Apple และ ทองคำบริสุทธิ์ ซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าและลำคอได้ดียิ่งขึ้น เพื่อช่วยเผยผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นและกระจ่างใสในสัมผัสแรก พร้อมทั้งคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของคุณและช่วยในการลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ต่อไปให้ปฏิบัติเช่นนี้ สัปดาห์ละ 1 ครั้ง

2.  ก่อนนอน / ก่อนแต่งหน้าใช้ Wrinkle  Lifting  Gold Serum ลูบไล้บางๆ ให้ทั่วใบหน้า ลำคอ และรอบดวงตา นวดเบาๆ ให้เนื้อเซรั่มซึมลึกสู่ผิวหน้า สารสกัดจากโสมอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ จะต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ช่วยซ่อมแซมผิวยกกระชับลดเลือนริ้วรอย ลดความหมองคล้ำให้ผิวกลับสวย เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดุจประกายจากทองคำ

3.  ก่อนนอน หลักจากใช้ Wrinkle Lifting Gold Serum แล้ว ให้ใช้ Pearl Brightening Night Cream ทาทับทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงผิวสำหรับกลางคืนเข้มข้นเป็นพิเศษ 20 เท่า ด้วยสารสกัดจากงาดำ(Sesamin ) สามารถจัดการกับผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำและริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด หรือ ก่อนแต่งหน้าตอนเช้า หลักจากใช้ Wrinkle Lifting Gold Serum แล้ว ให้ใช้ Silky Pearl Sunblock SPF 50 / PA+++  ทาทับทั่วใบหน้าและลำคอเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และบำรุงผิวสำหรับกลางวัน เข้มข้นด้วยสารสกัดจากรังไหมและไข่มุกทะเลบริสุทธิ์ 100% สามารถจัดการกับผิวหมองคล้ำจุดด่างดำ และริ้วรอยแห่งวัยและปกป้องผิวขาวจากมลภาวะรังสี UV ด้วย  SPF 50 / PA+++ ไม่ให้ผิวกลับมาคล้ำเสียอีก

*** ในกรณีที่ทำงานนอกอาคาร ภาคสนาม เล่นกีฬากลางแจ้ง หรือ ไปเที่ยวชายทะเล ควรใช้ Silky Pearl Sunblock SPF 50 / PA+++ หรือ ในกรณีว่ายน้ำ ควรใช้ Silky Pearl Sunblock SPF 50 / PA+++ทาซ้ำทุกครึ่งชั่วโมง เพื่อปกป้องผิวไหม้เกรียมและคล้ำเสีย